Anthony Martial กับแฮตทริกที่ยอดเยี่ยม

Anthony Martial กับแฮตทริกที่ยอดเยี่ยม

Anthony Martial กับแฮตทริกที่ยอดเยี่ยมทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 3-0 เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด แต่ใครเป็นดาราที่ Old Trafford วิพากษ์วิจารณ์

      Anthony Martial กับแฮตทริกที่ยอดเยี่ยมทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 3-0 เฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด แต่ใครเป็นดาราที่ Old Trafford วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักสำหรับความล้มเหลวในการป้องกันการเปิดของสตีเวน Bergwijn กับท็อตแนมในวันศุกร์ แต่มีเพียงเล็กน้อยที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับที่นี่กับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเพียงรวบรวมหนึ่งนัดในเป้าหมายทั้งคืนให้ความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมสำหรับเป้าหมายที่สองของ United เร่งออกไปจาก Enda Stevens และหยิบ Martial ในกล่องและโดยทั่วไปก็มั่นใจได้ว่าจะป้องกันได้ การพัฒนาที่สะดุดตาของเขายังคงดำเนินต่อไป

Anthony Martial ได้คะแนนหมวกที่ Old Trafford

      Harry Maguire และ Victor Lindelof ร่วมมือกับ Sheffield United ได้ดี Harry Maguire 7 เช่นเดียวกับหุ้นส่วนกลางหลังของเขาแมกไกวร์มั่นคงและมั่นใจตลอด มีลูกบอลอยู่ในตาข่ายเมื่อเขากลับบ้านจากมุมหนึ่งในครึ่งแรก แต่เป้าหมายถูกตัดออกไป ลุคชอว์ 7 ตอนเย็นที่แสนสบายสำหรับแบ็กซ้าย แข็งแกร่งป้องกันและให้การสนับสนุนการโจมตีปกติแม้ว่าเขาถูกจองสำหรับเหม็นเมื่อ John Lundstram ในช่วงครึ่งหลัง Nemanja Matic 7 อาจได้รับมากกว่าจำนวนที่กองกลางของสห แต่ได้รับการสนับสนุนจาก Pogba และมีปัญหาเล็กน้อย คัดกรองการป้องกันอย่างดีและทำให้ด้านข้างของเขาก้าวไปข้างหน้า Paul Pogba 8การแสดงที่มีแนวโน้มอีกครั้งหลังจากที่จี้ที่น่าประทับใจของเขากับสเปอร์ส แสดงให้เห็นถึงวินัยในตำแหน่งกองกลางที่ลึกกว่าเล็กน้อยเขาคุ้นเคยและมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในช่วงสามในรอบสุดท้ายเช่นกันเมื่อรวมกับเฟอร์นันเดสเพื่อสร้างเป้าหมายที่สองและสามของ United  Bruno Fernandes 8 ชาวโปรตุเกสยังคงประทับใจ มีความหวาดกลัวในครึ่งแรกเมื่อเขาออกจากสนามไปชั่วครู่เพื่อรับการรักษา แต่ในไม่ช้าก็กลับมาและเล่นเป็นส่วนสำคัญในชัยชนะ การสะบัดของเขาในการสร้างไปสู่เป้าหมายที่สามของ United คือไฮไลต์ของการแสดงที่ดีงามอื่นMarcus Rashford 8 ควรได้คะแนนตัวเองรับเท้าของเขาในยุ่งเหยิงเมื่อ teed ขึ้นโดย Martial ในครึ่งแรก แต่ตอนเย็นมีประสิทธิผลอย่างไรก็ตาม ตั้งค่าตัวเปิดการต่อสู้ด้วยการตัดหลังอันชาญฉลาดและมันคือบอลทะลุของเขาซึ่งเปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมคนที่สามของเขา

สนใจแทงบอลออนไลน์คลิก ufabet