Paul Scholes

Paul Scholes

Paul Scholes ฟันธงหงส์แดงมีลุ้น3แชมป์หรือเปล่า

       Paul Scholes ตำนานมิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าฤดูนี้ หงส์แดง มีดีพอที่จะเป็นอีกทั้งทริปเปิ้ลแชมป์ (พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ รวมทั้ง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก) รวมทั้งได้โอกาสที่จะไม่แพ้ผู้ใดกันแน่ในลีกตลอดทั้งฤดูกาลได้เลย

       Paul Scholesอดีตกาลยอดกองกลางของ แมนฯ ยูไนเต็ด เจาะจง ฤดูกาลนี้ หงส์แดง มีดีพอที่จะได้ทั้งยัง 3 แชมป์ที่เหลืออยู่ แม้กระนั้นชี้ “ลิเวอร์พูล” ยังเทียบกับ แมนฯ ซิตี้ ชุดตอนพีคไม่ได้

       ภายหลังฤดูกาลที่แล้วได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไปครอบครอง “ลิเวอร์พูล” ก็ยังทำผลงานได้เยี่ยมที่สุดโดยตลอดในช่วงฤดูกาลนี้ โดยก่อนถึงโปรแกรมในสุดสัปดาห์นี้นั้น พวกเขาชนะถึง 24 เกม แล้วก็เสมอ 1 นัดหมาย จากการลงเล่นในลีก 25 เกม จนถึงทำให้ หงส์แดง กำลังจะได้แชมป์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี

       สโคลส์ เปิดเผยว่า “มันไม่มีคำอื่นที่จะเหมาะสมไปกว่าคำว่ายอดเยี่ยมเมื่อกล่าวถึงสิ่งที่พวกเขาทำเป็นมาจนกระทั่งช่วงนี้ พวกเขาได้โอกาสที่จะทำทริปเปิ้ลแชมป์ได้ รวมทั้งได้โอกาสที่จะไม่แพ้คนใดกันตลอดทั้งฤดูได้ด้วย มันแน่ๆอยู่แล้วว่า หงส์แดง จะได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก แม้กระนั้นพวกเขาก็มีดีพอที่จะเป็นแชมป์ที่ ประเทศสเปน, เป็นแชมป์ที่ อิตาลี, เป็นแชมป์ที่ เยอรมนี ได้แบบเดียวกัน”

Paul Scholes

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ที่ ufa877

       “ภายหลังจากเล่นไป 23 เกม แล้วชนะ 22 เกม กับเสมอ 1 นัดหมายน่ะ พวกเขาก็จัดว่าจะเป็นแชมป์ได้ในทุกประเทศนั่นแหละ หงส์แดง ทำผลงานได้ดีเยี่ยมที่สุด, ยอดเยี่ยม แล้วก็ดีสุดๆด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราก็จำต้องสารภาพถึงประเด็นนั้น รวมทั้งทำความเข้าใจจากสิ่งนั้น”

       แต่ Paul Scholes ก็คิดว่า หงส์แดง ในช่วงเวลานี้ ก็ยังเทียบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตอนที่ฟอร์มที่ดีเยี่ยมที่สุดมิได้อยู่ดี โดยเพียงพอถูกถามคำถามว่าเขามีความรู้สึกว่าถ้าหากเปรียบเทียบตอนพีคกันแล้ว หงส์แดง ดียิ่งกว่า แมนฯ ซิตี้ ไหมนั้น เจ้าตัวก็ตอบว่า “ไม่ ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะเก่งกว่า ผมยังรู้สึกว่ากลุ่มของ เป๊ป เป็นกลุ่มที่เล่นได้ดีมากยิ่งกว่าอยู่ตลอด หงส์แดง เพียงแค่เล่นในระดับสถานที่ทำงานได้สำเร็จตามเป้าหมายเพียงแค่นั้น”

สนับสนุนข่าวโดย evalfor